อัปเดตแล้ว! วิธีการดูที่งดงามในแฟลช

แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า การเผยแพร่นี้อาจมีลิงค์พันธมิตร ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา สิ่งนี้เผยแพร่เกี่ยวกับเคล็ดลับความงามที่รวดเร็วได้รับการเขียนใหม่ในเดือนมกราคม 2019 บางครั้งคุณตื่นนอนช้าเช่นเดียวกับบางครั้งคุณก็ไม่รู้สึกว่าชั่วโมงข้างหน้ากระจก ไม่ว่าอะไรจะรั้งคุณไว้ในตอนเช้า – อาการเมาค้าง, เด็กวัยหัดเดิน, การเตรียมความพึงพอใจ – รูปลักษณ์ความงามการบำรุงรักษาต่ำอยู่ที่นี่เพื่อประหยัดวัน Essentials แต่งหน้าง่ายผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งรวมถึงอุปกรณ์เสริมตอบสนองต่อความกังวลของวิธีการดูงดงามในแฟลช โอ้เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำให้ชีวิตง่ายขึ้นในชั่วโมงแรก ๆ โดยให้คุณออกมาทั้งวันเร็วขึ้นในขณะที่ยังคงรู้สึกมหัศจรรย์เช่นเดียวกับการดูสดใหม่ เลื่อนไปที่อาวุธเคล็ดลับบางอย่างที่จะหลอกครอบครัวเพื่อนรวมถึงเพื่อนร่วมงานในการเชื่อว่าคุณใช้เวลาที่ยอดเยี่ยมของคุณทำให้ดูเล็กลงเล็กน้อย เรื่องตลกของพวกเขา 4 […]

Read More

Herrera, Carolina

แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า Herrera, Carolina การออกเสียง: ka-ro-lee-na hair-air-ra Venezuelan Designer Carolina Herrera ออกแบบรวมถึงความมีเสน่ห์และมีเสน่ห์ด้วยสไตล์ที่หรูหรา แต่พื้นฐาน เธอเปิดตัวคอลเล็กชั่นแรกของเธอในปี 1980 ได้รับการวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับการพิจารณาจากนั้น Herrera ได้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชุดงานฝีมือที่คมชัดชุดค็อกเทลชุดค็อกเทลเช่นเดียวกับชุดที่โลภมากโดยคนดังที่สำคัญเช่น Renee Zwellinger เมื่อเร็ว ๆ […]

Read More

Rowley, Cynthia

แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า Rowley, Cynthia การออกเสียง: Send-Thi-a Raw-Lee A Perry Ellis Awarde สำหรับทักษะแฟชั่นใหม่ในปี 1994 โดย CFDA, Cynthia Rowley กลายเป็นที่รู้จักในเรื่องเสื้อผ้าสไตล์วินเทจของผู้หญิงที่มีเสน่ห์สำหรับผู้หญิง เมื่อเปิดตัวธุรกิจของเธอในปี 1988 เธอกลายเป็นที่รู้จักในสไตล์ลายเซ็นของเธอคือการเพิ่มรายละเอียดสีสันและสีสดกับชิ้นส่วนดั้งเดิมเช่นกระโปรงดินสอเช่นเดียวกับชุดทำงาน บรรทัดของเธอตอนนี้มีเสื้อผ้าบุรุษ, […]

Read More

แชร์ Tahari, Elie

ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า Tahari, Elie การออกเสียง: El-Lee Ta-Har-Ree Elie Tahari เป็นนักออกแบบชาวอเมริกันชาวอเมริกันที่อพยพไปยังอเมริกาในยุค 70 ในการเป็นช่างไฟฟ้าในปี 1971 Tahari เริ่มต้นสายของเขาในปี 1974 และเป็นหนึ่งในนักออกแบบคนแรกที่เปิดบูติกในอเวนิวของนิวยอร์ก สไตล์ของเขาคือการสวมใส่ในวันที่สะดวกสบายมักจะอยู่ในสีที่ไม่ออกเสียงและบางครั้งมีการประดับด้วยลูกปัดและเลื่อมที่ได้รับอิทธิพลจากตะวันออกกลาง มวลชนที่เป็นที่รู้จักกันในสายงานเสื้อผ้าอาชีพราคาไม่แพงของเขา (พบที่ร้านเช่น Macys, Bloomingdales และชั้นวางขายของ […]

Read More

Kate ใน Dubarry และChloéสำหรับการตรวจสอบสวนและการออกแบบดัชเชส!

ดัชเชสอยู่ในการผสมผสานของสไตล์กลางแจ้งสำหรับการเช็คเอาท์ในตอนเช้าของ King Henry’s Walk สวนชุมชนใน Islington, North London เอมิลี่แนชจากสวัสดี! ทวีตวิดีโอของ Duchess มาถึง สวนเปิดในปี 2550 และได้รับการดูแลโดยอาสาสมัคร จากกระจกทุกวัน: สวนซึ่งซ่อนอยู่นอกถนนลอนดอนที่วุ่นวายได้รับการอธิบายว่าเป็น ‘ความลับโอเอซิส’ โดยผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งของสวนซึ่งดำเนินกิจการโดยทีมอาสาสมัครที่แข็งแกร่งของอาสาสมัครซึ่งเป็นตัวแทนของ Islington และ Hackney” รายละเอียดเกี่ยวกับโอเอซิสในเมืองจากห้องเรียนสวน: สวนชุมชนที่เงียบสงบพร้อมบ่อล้อมรอบป่าไม้ป่าการสังเกตผึ้งรังไข่อวกาศที่กำลังเติบโตของอาหารเตาอบพิซซ่าดินเหนียวและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องเรียนที่กว้างขวาง […]

Read More

พลังงานห้องอาบน้ำ: ม่านอาบน้ำเพื่อแจ๊สขึ้นห้องน้ำ

แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า พวกเราส่วนใหญ่ไม่คิดว่าห้องน้ำของเราเป็นสถานที่ที่มีสไตล์ แต่ทำไมไม่ คิดเกี่ยวกับมัน: ระหว่างอ่างอาบน้ำทำผมของเราและแต่งหน้าเราใช้เวลามากที่นั่น ดังนั้นทำไมหยุดการตกแต่งที่กล่องกระดาษทิชชูสวย ๆ ? ให้ความรักในม่านอาบน้ำ! โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร. ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อย่างจริงจังผ้าม่านอาบน้ำที่น่ากลัว (หรือแย่กว่านั้นเรามีเวลานานมากพวกเขากำลังเปื่อยหรือเปื้อนไปตามด้านล่าง) ไม่ทำอะไรเลยในวิธีการแสดงความรักแฟชั่นหรือบุคลิกภาพของเรา ม่านอาบน้ำที่ Jazz ขึ้นห้องน้ำให้พื้นที่ Oomph มันเหมือนกับห้องน้ำที่เทียบเท่ากับหมอนตกแต่งหรือพรมปูพื้นหนาในห้องนั่งเล่นของเรา ไปหามันผู้หญิง รับห้องน้ำที่สไตน์ […]

Read More

อัปเดตแล้ว! สิ่งที่แม่ของคุณควรสวมใส่เสื้อกีฬาแฟชั่น

ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า การเผยแพร่นี้อาจรวมถึงลิงค์พันธมิตร ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา Kalon Garments เพิ่งส่งทางเลือกของเสื้อกีฬาแฟชั่นที่เหมาะสำหรับการทดลองใช้ พวกเขาน่ารักและสะดวกสบายสุดยอด ด้วยวันแม่ขึ้นมาฉันได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งการประเมินนี้เช่นเดียวกับไกด์ ก่อนอื่นให้ฉันทำสิ่งที่ชัดเจน ชุดชั้นในกีฬาแฟชั่นไม่ใช่สำหรับผู้หญิงทุกคน หากคุณกำลังซื้อหรือกับแม่ของคุณให้หายใจเข้าลึก ๆ เช่นเดียวกับการคิดที่สำคัญ คุณอาจจะดูดีดูยากที่แม่ของแม่เช่นเดียวกับการถามตัวเอง: เธอโค้งงอหรือเปล่า? Kalon Layering Bras ในสีสารพัน, 4-pack, $ 20.99, […]

Read More

กระเป๋า Fendi ของคุณเป็นของปลอมหรือไม่?

แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า ชื่อ “Fendi” มีความหมายเหมือนกันกับอิตาลีหรูหราดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ผู้หญิงโลกจะต่อสู้เพื่อเอามือของพวกเขาหรือว่าผู้ลอกเลียนแบบพยายามอย่างหนักที่จะทำให้การขายของปลอมมีความสุขกับ Fashionistas งบประมาณ กังวลคุณอาจตกอยู่ในอันตรายจากการตกเหยื่อของปลอมหรือไม่? นี่คือคำแนะนำที่มีค่า 5 รายการ: โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร. ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา วิธีการมองเห็นกระเป๋า Fendi ปลอม 1. ตรวจสอบสายรัด ถุง Fendi มักถูกสร้างขึ้นด้วยสายรัดหนังแท้ ด้านนอกของสายรัดอาจทำจากพลาสติก […]

Read More

สปริงแฟชั่น Boot Camp: วิธีการผสมพิมพ์

ทวีต เข็มหมุด reddit กระเป๋า เมื่อฉันเป็นเด็กกระจ้อยร่อยเติบโตขึ้นใน Heartland of Fashion, Milwaukee ฉันจะมีการถกเถียงกับแม่ที่รักของฉันเกี่ยวกับการเลือกเที่ยวเช้าตอนเช้าของฉัน เช่นเดียวกับเด็กอายุ 5 ปีส่วนใหญ่ฉันต้องการที่จะสวมใส่สิ่งที่ฉันต้องการสวมใส่กฎของสีรวมถึงการประสานงานการพิมพ์จะถูกสาป การเผยแพร่นี้อาจมีลิงค์พันธมิตร ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา แฟชั่นไปข้างหน้าสิบยี่สิบ (โอเคเพียงแค่ระบุจำนวนมาก) ของปีถึงฤดูใบไม้ผลิ 2012 ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการพิมพ์ และเมื่อคุณเชื่อว่าคุณมีเกมการพิมพ์ทั้งหมดลงพวกเขาโยนคุณให้คุณมากกว่าหนึ่งคาร์เบิ้ลแฟชั่น คุณต้องผสมกันแล้วตอนนี้ หากเชื่อว่าการผสมจุดลายจุดของคุณด้วยลายดอกไม้ของคุณทำให้เกิดความกลัวต่อชีวิตในตู้เสื้อผ้าของคุณอย่ากลัว ในค่าย Boot […]

Read More

วิธีการสวมใส่ตาข่ายถุงใยบัว?

วิธีการสวมใส่ถุงน่องตาข่าย? โพสต์โดย Alois Guinut ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2017 · 8 ความเห็น สองปีที่ผ่านมาผมเห็นถุงน่องตาข่ายสีแดงบนชั้นวางของ Monoprix ของฉัน (เมื่ออยู่ในฝรั่งเศสตรวจสอบร้านนี้ก็อาจมีลักษณะเช่นซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เป็นผู้หญิงฝรั่งเศสลับที่เก็บไว้ที่ดีที่สุด) หาดีที่ว่าชนิดของแกดเจ็ตที่ทันสมัยที่จะอัปเกรดเครื่องแต่งกายได้อย่างง่ายดาย! ถ้าคุณกลัวการ fishnets (บางทีคุณนางเงือก?) เริ่มต้นด้วยเพียงคำใบ้ในข้อเท้าและเมื่อคุณรู้สึกสะดวกสบายสูงขึ้นไป (หรือไม่) ไม่เคยดูไม่มีรสนิยมที่ดีก็คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับทัศนคติ คุณสามารถสวมใส่หนังมินิกระโปรงรองเท้าส้นและ fishnets […]

Read More