เพิ่มขึ้นจากการเพิ่มขึ้น

โอเคจริง ๆ แล้วพวกเขาเป็นดอกโบตั๋น (ซึ่งฉันชอบมากกว่าดอกกุหลาบมาก ๆ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของชุดที่ฉันใช้ในปัจจุบันด้วย? เพิ่มขึ้นให้ฉันเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (คุณไม่สามารถมองเห็นได้ในภาพวัยรุ่นไอน่าเบื่อ) ที่มันยึดด้วยปุ่มด้านข้าง มันเป็นรายละเอียดที่ดีแม้ว่ามันจะบ่งบอกว่าคุณไม่สามารถฟัดจ์รูปร่างที่คุณสามารถทำได้ด้วยซิปหรือปุ่มจะปรากฏขึ้นในอุดมคติ มีอีกหนึ่งคนที่คล้ายกันมากในการพิมพ์สีฟ้า – กรีนสูงเช่นกัน โชคดีที่สถานะ hotpatterns.com พวกเขาจะเริ่มจัดส่งอีกครั้ง 1. สมมติฐานที่ 1. ใครจะมีไข้กดปุ่ม “รีเฟรช” บนหน้าของพวกเขาเพื่อซื้อรูปแบบ BOHO GOHO […]

Read More

30 ชุดใน 30 วัน: ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017

ชุดเดนิม: ดูโดย Chloe | รองเท้าบูท Over-the-Knee: Marc Fisher (เก่าคล้ายกันที่นี่และที่นี่!) | เต่าเลเยอร์: สามจุด | แจ็คเก็ต Moto Shearling เทียม: Zara (ชอบแจ็คเก็ตตัวนี้ต่ำกว่า $ 100!) | เข็มขัดหนังวงกลม: เฟรม (ขายหมดเป็นสีน้ำตาลนำเสนอเป็นสีดำที่นี่ต่ำกว่า […]

Read More

หัวใจของโกี้ยม

เมลิสสามีคำถาม: ฉันชอบเสื้อเชิ้ตในทำนองเดียวกัน แต่ก็เต็มไปด้วยความเต็มยศฉันมักจะได้รับอะไรก็ตามที่มีปุ่มที่อยู่ด้านหน้า แนวคิดประเภทใดบ้างที่จะหยุดการ gapping เช่นเดียวกับการปกป้องความสุภาพเรียบร้อย? ครั้งแรก – คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่ารูปแบบที่คุณกำลังทำเป็นขนาดถ้วยที่เหมาะหรือไม่? ในฐานะที่เป็น La Belladonna ทำให้เรานึกถึงรูปแบบที่มีความหมายสำหรับถ้วย B หากคุณไม่ใช่ถ้วย B (และดูเหมือนว่าคุณจะไม่) คุณต้องทำสิ่งที่เรียกว่าการเปลี่ยนแปลงหน้าอกเต็ม (ตรวจสอบบอร์ดการประเมินรูปแบบหรือเย็บแผลเช่นเดียวกับตะเข็บหรือลิงค์นี้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้) . เนื่องจากฉันไม่เพียงพอที่จะห่างไกลจาก B เพื่อตรวจสอบการทำงานของ FBA ฉันจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าปุ่มกลางเป็นศูนย์กลางในอุดมคติระหว่างจุดหน้าอกทั้งสอง […]

Read More

เย็นและสดชื่น

นี่คือการพิมพ์เสรีภาพใหม่และฉัน waaaaaaaant มัน การประมูล eBay ที่แย่เกินไป (คลิกเพื่อไปรับมันและเยาะเย้ยฉันด้วย) เพียง 1.75 เมตร ฉันต้องการอย่างน้อยสี่หลาเพื่อทำชุดโคมไฟขนาดยักษ์ และจะใช้พลังของความยับยั้งชั่งใจของฉันที่จะไม่ทำหมวกตะเกียงที่ตรงกันเพราะ – ดีเพราะมันจะตลกจริงๆ (สนุกกว่าถ้าคุณรู้ว่าฉันหมดเวลา) ผู้ขาย eBay นี้มีรายชื่อมากขึ้นเริ่มต้นที่£ 15 / เมตรซึ่งจะทำงานได้มากกว่า $ 100 สำหรับสี่หลา รวมทั้งการจัดส่งสินค้า […]

Read More

คุณอ่าน fi หรือไม่ คุณต้องอ่าน fi

La Bella Donna เพิ่งชี้ให้ฉันเห็นว่าฉันไม่ได้เชื่อมโยงกับศูนย์บ่มเพาะแฟชั่นซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจ แต่ฉันตรวจสอบแล้วและเธอพูดถูกฉันยังไม่ได้! แต่ตอนนี้ฉันทำมันด้วยการล้างแค้นตอนนี้เพราะฉันอ่านไซต์นั้นตลอดเวลาและฉันคิดว่าทุกคนควรเช่นกัน … . ทุกคนที่มีความสนใจในการผลิตเสื้อผ้าเพราะ fi (ดำเนินการโดย Kathleen ที่มีประสบการณ์เป็นพิเศษ) พูดคุยเกี่ยวกับวิธีการค้าปลีกเสื้อผ้าที่ทำจริงๆ มีช่องว่างที่สำคัญในการกดแฟชั่นที่ fi เต็มปกติคุณได้ยินเกี่ยวกับนักออกแบบด้วย -A-Capital-D ซึ่งฝันถึงเสื้อผ้าและอาจจะมีศิลปะการเล่นแบบ floaty หรือสอง … แล้วก็มีภาพ ของรายการจริง (ในรูปแบบเสื้อผ้าไม้แขวนเสื้อแน่นอน) […]

Read More

LaFraise Sale-เสื้อยืด€ 10!

LaFraise Sale LaFraise ยังคงดำเนินการขายฤดูร้อนของพวกเขาและมีเสื้อยืด€ 10 ภาพพิมพ์มีการอัปเดตเป็นประจำทุกสัปดาห์ ดังนั้นอย่าท้อแท้หากคุณยังไม่ได้ค้นพบสิ่งที่คุณชอบ คุณยังมีเวลาสร้างความรักอีกอย่างหนึ่งสำหรับการออกแบบอีกครั้ง เป็นการยากที่จะเลือกอย่างแท้จริงเนื่องจากการออกแบบที่น่ารักประชดประชันหรือการออกแบบที่ชาญฉลาด คุณจะไม่หยุดทำงานในทางเลือกของคุณไม่ว่าจะเป็นอย่างไร นี่คือสิ่งที่ฉันอยากได้จากการขาย LaFraise: Anglishbeauty Naturepacmooncoeur de Voyou ของฉันเกี่ยวกับเว็บไซต์ – เข้าร่วม Lafraise ซึ่งเป็นย่านที่ให้คุณแบ่งปันรวมถึงการลงคะแนนสำหรับการออกแบบค้นพบแรงบันดาลใจบรรลุชื่อเสียงและเกียรติยศรวมทั้งชนะรางวัลเงินในการแข่งขัน 0/5 (0 บทวิจารณ์)

Read More

Diblable # 4

เมื่อวานนี้เธอหลับไปกับฉัน ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เธอกำลังนั่งอยู่บนถุงเท้าที่จับคู่ที่นอนเช่นเดียวกับทันใดนั้นหัวของเธอก็อยู่บนเบาะเช่นเดียวกับเท้าของเธอขึ้นเช่นเดียวกับเธอหลับ ตอนแรกฉันกังวลว่าเธอเสียชีวิต; ฉันไม่เชื่อว่าฉันเคยอยู่กับใครบางคนนอนหลับมาก่อน อย่างไรก็ตามจากนั้นเธอก็เริ่มทำเสียงรื่นเริงตลกนี้เช่นเดียวกับที่ฉันอาจรู้สึกว่าเต้านมของเธอเคลื่อนไหวขึ้นเช่นกันดังนั้นฉันจึงตระหนักว่าเธอกำลังนอนหลับ มันดีจริงๆจริง ๆ แล้ว ฉันเชื่อว่าฉันเกือบจะรู้สึกถึงความฝันของเธออย่างไรก็ตามจากนั้นออดดัง Mailman โง่ แบ่งปันสิ่งนี้: ทวิตเตอร์ เกี่ยวกับ facebook แบบนี้: ชอบกำลังโหลด … ที่เกี่ยวข้อง Secret Lives of Gowns # […]

Read More

Quick Update – ตรวจสอบเรียงความของฉันที่ Jugishzine!

ที่นี่. ภาพประกอบโดย Kat MacLeod ซึ่งดูเหมือนจะโดดเด่นอย่างสิ้นเชิง … ฉันจะต้องค้นพบงานของเธอมากขึ้น! แบ่งปันสิ่งนี้: ทวิตเตอร์ เกี่ยวกับ facebook แบบนี้: ชอบกำลังโหลด … ที่เกี่ยวข้อง Rant-Tastic หัวเรื่อง # 143: “สิ่งที่สวมใส่บนเครื่องบิน” 25 มิถุนายน 2550 International Wear […]

Read More

ฉันไม่มีแนวคิด

ไม่ใช่หนึ่งในคนที่น่าดึงดูดของ NYC ฉันไม่เข้าใจว่า Elaine (ใช่ Elaine) เป็นผู้สวมใส่ชุดใหญ่ เธอดูน่ากลัวในทุกแง่มุมของคำ: “การวัดเช่นเดียวกับการผลิตเสื้อผ้าสำหรับ Elaine เป็นเหมือนการวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังในการเคลื่อนไหว” อ่านเรื่องราวที่เหลือ (ในนิวยอร์ก) ที่นี่ แบ่งปันสิ่งนี้: ทวิตเตอร์ เกี่ยวกับ facebook แบบนี้: ชอบกำลังโหลด … ที่เกี่ยวข้อง ชีวิตลับของชุด vol. 8.ส. […]

Read More

Drabble # 2

เมื่อใดก็ตามที่ฉันรู้สึกเหงาหรือหมดลงมีบางสิ่งที่ฉันจำได้เสมอ มันไม่มากนัก แต่มันไม่ได้กินอะไรมากนัก เธอกำลังเดินกลับบ้านกับเขาหลังจากการประชุมของมหาวิทยาลัยและเขาขอให้เธอเดทในคืนวันศุกร์ต่อไป “สวมใส่ชุดนี้” เขากล่าว “ฉันชอบมัน.” แน่นอนว่าเธอใส่ฉันแน่นอน (ผู้ที่เปลี่ยนประสิทธิภาพการบังคับบัญชา?) และจากนั้นอีกสองวันหลังจากนั้น จากนั้นเธอพบแฟรงค์และแฟรงค์ไม่ชอบฉันมากนัก ไม่เป็นไร; ฉันไม่ชอบแฟรงค์ แต่ถ้าฉันมีสมาธิฉันสามารถได้ยินเขาอีกครั้ง “สวมชุดนั้น ฉันชอบมัน.” แบ่งปันสิ่งนี้: ทวิตเตอร์ เกี่ยวกับ facebook แบบนี้: ชอบกำลังโหลด … ที่เกี่ยวข้อง ประวัติความลับของชุด, […]

Read More