รายการขนาดเล็กเนื่องจากฉันมีปัญหากับนักเขียนบล็อกในวันนี้ ไม่มี spat ขนาดใหญ่ไม่มีอะไรที่จะสลายไป; เพียงความแตกต่างของมุมมองเช่นเดียวกับคำที่ไม่คดี วันพรุ่งนี้ฉันแน่ใจ

วันนี้ไม่มีรูปถ่ายเนื่องจากฉันไม่สามารถค้นพบหนึ่งได้เช่นเดียวกับที่ฉันต้องการอย่างแท้จริงเพื่อแสดงสำนวนภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมนี้ที่ฉันพบ เพื่อ “ทำชีส” คือการ “กระจายกระโปรงเช่นเดียวกับกระโป้งรอบที่คุณอยู่บนพื้นโดยหมุนพวกเขาก่อนที่จะจมลง” ถ้าฉันเป็นคนประเภทที่จะเก็งกำไรโดยไม่มีรากฐานเกี่ยวกับที่มาของสำนวน (ในคำอื่น ๆ ถ้าฉันรู้สึกถึงความสามารถในการละทิ้งพื้นบ้าน – etymologize กับการละทิ้ง) ฉันจะระบุว่าบางทีมันมาจากแนวคิดที่ว่ากระโปรงเต็มรูปแบบขนาดใหญ่เช่นเดียวกับ ชีสรอบขนาดใหญ่อาจมีสมมาตรทอพอโลยี หรือบางสิ่งบางอย่าง.

แต่ฉัน * ทำ * ต้องการภาพถ่าย (โดยเฉพาะอย่างยิ่งของใครบางคนเช่น Doris Day) นั่งอยู่บนพื้นกับกระโปรงของเธอแพร่กระจายอย่างน่าพอใจ อย่างไรก็ตามอวัยวะของ Googling ของฉันดูเหมือนว่าจะหยุดทำงานหรือเป็นยาสลบหรือภายใต้อิทธิพลของเปลวไฟพลังงานแสงอาทิตย์หรือบางสิ่งบางอย่างดังนั้นฉันจึงไม่มี ถ้า * คุณ * มีหนึ่งรวมถึงส่งให้ฉันเช่นเดียวกับที่ฉันเผยแพร่ฉันจะส่งสิ่งที่สนุกและเกี่ยวข้องกับคำในจดหมายถึงคุณ ดังนั้นฉันจะค้นพบภาพที่ยอดเยี่ยมที่แสดงให้เห็นถึงสำนวนนี้โปรด การประกวดสิ้นสุดวันศุกร์ที่ 9.00 น. กลางดังนั้นคุณมีเวลามากกว่า 36 ชั่วโมง ถ่ายรูปตัวเองในเรื่องนี้ (พร้อมชุดที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง) เป็นโปรแกรมที่ดี

แบ่งปันสิ่งนี้:
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ facebook

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

Linktastic Friday: EditionMay 30, 2008With 41 ความคิดเห็น
ความคืบหน้าการทำงาน: สีเทานัวเนีย Dressjune 2, 2008
วิธีการ: ทำกระโปรงสามแผงมี PocketS กุมภาพันธ์ 18, 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *