Turtleneck Poncho: แม้กระทั่ง | คอเต่าสีขาว: c/o แอนเทย์เลอร์ | กางเกงยีนส์: Rich & Skinny (คล้ายกันที่นี่ที่นี่และที่นี่) | กระเป๋า: C/O Barrington | รองเท้าบูท: Tory Burch (เก่า แต่คล้ายกันที่นี่และที่นี่) | แว่นกันแดด: Ray-Ban | สร้อยคอ: C/O ถูกผูกไว้

< >

เดนิมที่เป็นทุกข์ มันเกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามฉันถูกฉีกขาดอยู่เสมอ (ไม่มีการเล่นสำนวน) เกี่ยวกับว่ามันเหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่เป็นทางการหรือไม่ สำหรับบรรดาของคุณที่เพลิดเพลินกับวันศุกร์แบบสบาย ๆ ที่ได้รับการอนุมัติจากยีนส์ในสำนักงานอนุรักษ์นิยมมากขึ้นฉันขอแนะนำให้ติดกับประเภทที่ไม่มีการฉีกขาด สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับประสบการณ์การทำงานส่วนใหญ่ของฉันในสำนักงานที่เป็นทางการมากขึ้นดังนั้นสำหรับชุดนี้ฉันจะเปลี่ยนเป็นคู่ที่ปราศจากน้ำตาเช่นนี้ อย่างไรก็ตามสำหรับบรรดาของคุณที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นทางการและ/หรือสร้างสรรค์ (เช่นการเริ่มต้นหรือชุดของ Wolverine III) ฉันเข้าใจว่ายีนส์ที่มีความสุขบางประเภทเมื่อทำถูกต้องสามารถทำเกรดได้ กางเกงยีนส์ที่ฉันสวมใส่ในวันนี้มีความทุกข์ แต่อย่างที่คุณเห็นความทุกข์นั้นเกิดขึ้นน้อยที่สุดและไม่มีการแสดงผิวผ่านรู ในทางกลับกันเวอร์ชันเช่นนี้หรืออันนี้ซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับคืนและวันหยุดสุดสัปดาห์อาจจะมากเกินไปสำหรับการตั้งค่าระดับมืออาชีพ – ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหน

เมื่อใส่ลูกสุนัขเหล่านี้ฉันขอแนะนำให้สร้างความสมดุลให้กับพื้นผิวที่มีความทุกข์กับองค์ประกอบที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในชุดที่เหลือของคุณ สิ่งนี้สามารถทำได้ด้วยเสื้อไหมเสื้อเบลเซอร์และส้นเท้าหรือในกรณีของฉันในวันนี้ด้วยรองเท้าบู๊ต studded, เสื้อกันหนาวถักนิตติ้งคอแบบถักนิตติ้งและหยิกนุ่ม

คุณคิดอย่างไร? เดนิมที่มีความสุขเป็นสิ่งที่ไม่ต้องไปหรือ (ถ้าทำอย่างมีรสนิยม) มันเป็นไปได้สำหรับวันที่ไม่เป็นทางการในที่ทำงานของคุณหรือไม่? ฉันทุกคนหูดังนั้นไฟในความคิดเห็นด้านล่าง สุขสันต์วันศุกร์!

หน้า หากคุณต้องการที่จะได้รับขาในการช็อปปิ้งวันหยุด (ตัวสั่น) ลองดูที่ Barrington เป็นพิเศษ ฉันเป็นแฟนตัวยงของกระเป๋าเหล่านี้ (ยังมีสไตล์หนึ่งในโพสต์นี้) และของขวัญชื่อย่อนั้นเป็นของวิ่งกลับบ้านเสมอ

@Maryorton บน Instagram …

Foursixty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *