แนวโน้มแฟชั่นจำนวนมากดูเหมือนจะมาและไปที่ความเร็วฟ้าผ่าซึ่งอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระเป๋าเงิน ol คุณจะบอกได้อย่างไรว่าจะอยู่ที่นี่และอะไรจะเกิดขึ้นในพริบตา? ฉันหมายถึงหลังจาก Met Ball ในคืนวันจันทร์…ฉันต้องใช้เงินให้เช่ากับชุดราตรีสายยางเปลือยของ Givenchy Beadazzled หรือไม่? ฉันหมายความว่ามันเป็นแฟลชในBeyoncé Pan หรือไม่เร็ว ๆ นี้ที่จะมีความแข็งแกร่งของตู้เสื้อผ้าของสไตล์ที่มีข้อมูลหรือไม่? การนอนหลับมากมายหายไปจากอันนี้

หากคุณได้ติดตามบันทึกข้อตกลงมาระยะหนึ่งแล้วคุณรู้ว่าฉันทั้งหมดเกี่ยวกับการรวมคลาสสิกที่ไร้กาลเวลาเข้ากับแนวโน้มปัจจุบัน อย่างไรก็ตามในหลายกรณีไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนที่สำคัญ – เพียงแค่เคล็ดลับการออกแบบและอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณให้ทันสมัย

Exhibit A: ชุดกองทัพเรือและสีขาวนี้ ชิ้นส่วนส่วนใหญ่ที่ฉันสวมใส่ในโพสต์ของวันนี้เป็นรายการคลาสสิกที่ฉันมีมานานหลายปี เสื้อโค้ท Duster นี้เป็นของใหม่ แต่ด้วยการตัดแบบคลาสสิกและ pinstripes ที่ไร้กาลเวลาฉันรู้ว่ามันจะเป็นท็อปเปอร์อเนกประสงค์ที่ฉันสวมใส่มานานหลายปี อย่างอื่น? ลวดเย็บกระดาษคลาสสิกอเนกประสงค์ในตู้เสื้อผ้าของฉันที่เพิ่งจะต้องมีสไตล์และติดตั้งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับความรู้สึกที่ได้รับการปรับปรุงในเมือง

ด้วยการซ่อนเปลือกของกองทัพเรือลงในกางเกงผ้าไหมสีขาวเอวสูงของฉันจากนั้นเพียงแค่เพิ่ม chokers สองสามและเข็มขัดที่โดดเด่นเอฟเฟกต์โดยรวมของรูปลักษณ์ของวันนี้นั้นมีมากกว่าช่วงเวลาที่แต่ละชิ้นอาจแนะนำ .

ทำงานเหมาะสมในสมัยนิยมและเป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน? ลงทะเบียนฉัน และหากยังไม่เพียงพอที่จะทำในวันพุธที่ดีให้ตรวจสอบการขาย bonkers ที่ดีที่สุดตอนนี้ที่ Shopbop อ๊ะ goooood มาก ฉันได้รวมตัวเลือกยอดนิยมไว้ในวิดเจ็ต Flipbook ที่ด้านล่างของโพสต์นี้เพื่อความสุขที่คุณได้รับ …

เสื้อโค้ท: Topshop | กางเกง: Nanette Lepore (เก่าคล้ายกันที่นี่และที่นี่) | Tank: J. Crew (เก่าคล้ายกันที่นี่และที่นี่) | รองเท้า: Jimmy Choo (คล้ายกันที่นี่) | กระเป๋า: M2MALLETIER | choker หนัง: Urban Outfitters (รักอันนี้ด้วย) | Gold Choker: เก่าคล้ายกันที่นี่และที่นี่ | เข็มขัด: เก่าคล้ายที่นี่ | ริมฝีปาก: buxom (บรูคลิน)

< >

รายการ Lust Shopbop ของฉัน:

รายการก่อนหน้า

1 จาก 25

รายการถัดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *